THIÊN THƠ THÁNG 7 NĂM 2021

01 Tháng Bảy 20214:19 CH(Xem: 7262)

 


VÀI LỜI CÙNG CÁC BẠN

 

Khoa học gia Nikola Tesla từng phát biểu "muốn biết bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến những chữ năng lượng (energy), tần số (frequency) và sự rung động (vibration).  Gần đây khoa học lượng tử và vi lượng tử khám phá những điều vô cùng vi diệu và cho thấy phát biểu này của Nikola Tesla vô cùng chuẩn xác.


Sóng năng lượng mà trái đất phát ra quan trọng không khác nhịp tim của con người. Nhịp tim của trái đất đo dưới dạng tần số được gọi là tần số Schumann Resonance.


Sóng não (brain waves), nhịp sinh học (biorhythms), cho tới tâm thức (consciousness) và hành vi (behavior) của chúng ta đều liên quan mật thiết với sóng địa cầu. Không phải riêng con người mà tất cả sự sống trên mặt đất đều liên quan mật thiết với sóng địa cầu. Tất cả sự sống trên mặt đất đều phải tự hiệu chỉnh (calibrates) theo tần số sóng địa cầu.

 

Sóng địa cầu từ rất lâu đã ổn định ở tần số 7.83 Hz Schumann Resonance.  Nhưng gần đây thì sóng địa cầu đã tăng lên tới tần số 15-27 Hz Schumann Resonance. Gần đây nhất, đầu năm 2018, sóng địa cầu đã lên đến tần số trên 36 HZ Schumann Resonance.  Và sự thay đổi nhịp tim của địa cầu vẫn tiếp diễn, có lẽ với tần số ngày càng cao hơn.


Chiều hướng thay đổi từ tầng sóng thấp tới tầng sóng cao hơn là chiều hướng tiến hóa (evolution). Theo Thiên Thơ của Giáo Hội Thiên Trường, tầng sóng vũ trụ (và sự thay đổi của nhịp tim địa cầu) hiện đang diễn ra và kéo dài là tầng sóng Đại Hoa, tầng sóng năng lượng cao hơn tầng sóng năng lượng trước đây.


Tầng sóng Đại Hoa có khả năng tẩy rửa thế gian. Những ai mà "thân+tâm" đang "thanh+tịnh" thì sóng Đại Hoa sẽ giúp khai mở thêm về mặt tâm linh, sẽ tích cực hơn về mặt tâm lý, sẽ sáng suốt hơn về mặt trí tuệ, sẽ nhiều năng lượng hơn về mặt sinh lý, sẽ bao dung và yêu thương hơn về mặt thái độ và cung cách ứng xử.  Có thể nói sóng Đại Hoa là sóng Tình Thương và Bao Dung.  Ngược lại, những ai mà "thân+tâm" đang "ô trược+nặng nề" lại không thể tự hiệu chỉnh được theo tầng sóng Đại Hoa thì sẽ bị nhiều áp lực đến độ có thể phát sinh khủng hoảng. 


Khoa học đã chứng minh là năng lượng tình thương và bao dung có khả năng tạo ra những thay đổi sinh hóa (biochemistry) của con người. Khoa học cũng chứng minh là thay đổi sóng năng lượng có khả năng thay đổi DNA của sinh vật.  Như vậy, có thể nói địa cầu đang bước vào ngưỡng cửa của những thay đổi rộng lớn và toàn diện.  Sự THAY ĐỔI RỘNG LỚN VÀ TOÀN DIỆN này ngôn ngữ huyền học nói là "tẩy rửa thế gian".


Như đã nói, tất cả mọi sự sống trên mặt đất đều phải tự hiệu chỉnh theo sóng trái đất và sóng vũ trụ. Trái đất và vũ trụ đang phát sóng tiến hóa cho nên chúng ta phải tự hiệu chỉnh để cùng tiến hóa. Hoặc là, về lâu về dài, sẽ bị đào thải.


Làm thế nào để tự hiệu chỉnh?  Câu trả lời rất đơn giản: dành thời gian để "hít thở và ngồi yên lặng". 


Nếu các bạn đã có và đang thực hành một "phương pháp hít thở và ngồi yên lặng" thì hãy tiếp tục thực hành và nếu có thể nên dành nhiều thời gian hơn để cho sóng não và sóng tâm của bạn hòa với sóng địa cầu và sóng vũ trụ. Sự nối kết giữa sóng não với sóng tâm của bạn chỉ diễn ra khi thân tâm bạn đạt tới một mức độ yên tĩnh nhứt định.  Ở giây phút sóng não và sóng tâm bạn nối kết thì điều kỳ diệu mới thật sự bắt đầu. Hãy tự thực chứng.  


Nếu bạn chưa có một "phương pháp hít thở và ngồi yên lặng" hoặc là không đạt được kết quả với phương pháp bạn đang thực hành thì Giáo Hội Thiên Trường có thể giúp bạn.  Bạn hãy vào trang PHÁP TU, mục PHƯƠNG PHÁP HÍT THỞ & NGỒI YÊN LẶNG cũng trên website  này để đọc, học và thực hành. 


Huynh Trưởng của Giáo Hội Thiên Trường may mắn được Đức Hồng Quân Thượng Tổ và Mẹ Diêu Trì Kim Mẫu Vô Cực Đại Từ Tôn "ấn tâm truyền bí pháp" và được các vị (từ cõi Huyền Khung Thiên Thượng) trong "hội đồng truyền pháp" của Tam Giáo Tòa trực tiếp theo dõi và hướng dẫn trong suốt thời gian tịnh tu trên núi cao hoang vắng, cho đến khi ấn chứng. Với tinh thần làm lợi lạc chúng sanh và được sự ủy nhiệm cứu độ quần sanh trong buổi giao thời Hạ Ngươn Tiêu Diệt và Thượng Ngươn Thánh Đức, Huynh Trưởng của Giáo Hội Thiên Trường nay hoan hỉ trao đến tay những ai hữu duyên hai phương pháp vi diệu, một cho những người đang trường trai tuyệt dục và một cho những người bình thường. 


Tất cả đều tùy duyên. Nếu bạn đã vào website này và đọc thi thơ của Huyền Không Thiên Thượng thì chắc là bạn cũng đã có duyên lành với Giáo Hội Thiên Trường. Xin chúc may mắn, an lạc và tinh tấn.

 

Nhiều bài Thiên Thơ của Giáo Hội Thiên Trường cũng đã đưa ra những cảnh báo như: địa cầu đang đổi trục; sự phân bố trọng lượng của trái đất đã không còn quân bình (do con người gây ra) cho nên địa cầu đang rung lắc mạnh; từ trường trái đất dịch chuyển; những thiên thể, hành tinh lạ, UFO ngoài Thái Dương Hệ của chúng ta cũng đang trên đường áp sát trái đất; dịch bệnh lan tràn; thiên tai khắp nơi... nói chung là cảnh báo một cuộc ĐẠI THANH LỌC thế gian.

 

Phía dưới Giáo Hội Thiên Trường xin đăng lại 3 bài thiên thơ trước đây để tặng những quý vị nào chưa có cơ hội đọc qua trước đây và có dịp kiểm chứng lại sự chính xác của Thiên Thơ mà Giáo Hội Thiên Trường nhận được từ Huyền Không Thiên Thượng.  Cảm ơn tất cả quý vị đã ghé qua trang SÁCH TRỜI của GHTT. 

Riêng với chư vị Đạo Tâm xa gần trên khắp hoàn cầu, nếu nhận thấy những bài Thiên Thơ trong trang SÁCH TRỜI của Giáo Hội Thiên Trường đích thực hữu ích trong việc dẫn dắt nhơn sanh để cải hóa xã hội thì vì lòng bi mẫn xin chư vị hãy tiếp tay với Giáo Hội Thiên Trường đưa thông điệp của Thiên Thượng đến với quần chúng thông qua phương tiện Facebook hoặc Youtube cá nhân của chư vị hoặc chỉ đường cho quần chúng tới trang nhà của Giáo Hội Thiên Trường (www.onglaidoky3.com) để họ có cơ hội tiếp cận với lời dạy của chư Phật Thánh Tiên. Công đức đó vô cùng vô lượng. Từ Đạo khẩn khoản, cúi mình khẩn khoản, xin sự tiếp tay của chư vị. Thay mặt Giáo Hội Thiên Trường, Từ Đạo thành thật biết ơn và tán thán công đức của chư vị. Kính lời. Huynh Trưởng của Giáo Hội Thiên Trường.    

 
Hiệp Thiên Huyền Nam Phương Vũ, tại đạo tràng Saint Louis, MO, nhận được thông điệp Huyền Không Thiên Thượng và chuyển đến Đức Ngài ngày 24 tháng 8 năm 2019 lúc 21:49 UST.

 

Chú Ý: Những chữ trong ngoặc vuông [ ] là do người chú giải chèn vào để làm rõ ý nghĩa của chữ đứng sát bên phía trước hay phía sau, hoặc để làm rõ ý nghĩa của một câu.

 

TÂY PHƯƠNG LIÊN SƠN

 

TÂY Nam hiện diện đỉnh tinh hoa

PHƯƠNG hướng càn khôn hiệp Đạo Dà

LIÊN đạo Phật Tiên Thánh hội Bửu

SƠN Kỳ Hương Đạo hiệp Thiên Toà.


[Khoán thủ: Tây Phương Liên Sơn]

[Diễn giải: Tây Nam = ám chỉ vùng miền Tây của Nam Việt Nam.  Đạo Dà = nói nôm na là đạo trần dà, tức là ám chỉ nền tôn giáo chỉ lấy tấm trần điều tức tấm vãi màu trần dà làm biểu tượng vô vi đặt trên bàn thờ chứ không thờ cốt tượng tranh ảnh = Chỉ rõ hơn là các giáo phái Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ ân, Hiếu Nghĩa, và Hòa Hảo. Tất cả các giáo phái "trần dà" hội chung lại thành "liên giáo" dưới danh gọi Bửu Sơn Kỳ Hương. Và rồi liên giáo Bửu Sơn Kỳ Hương về hiệp với Thánh Tòa Thiên Đạo Huyền Không dưới danh xưng Giáo Hội Thiên Trường. 

Còn 4 chữ Tây Phương Liên Sơn = có nghĩa là Tam Giáo ở Phương Tây. Nói cho rõ hơn thì Tây Phương chính là tại California, Hoa Kỳ, là nơi khai lập Thiên Tòa của Giáo Hội Thiên Trường.

Nói tóm lại, theo chương trình của Thiên Thượng, các chi phái trần già xuất phát từ Phật Thầy phải qui về Tòa Đình Bửu Sơn Kỳ Hương tại Cà Mau do chính các đấng vô vi vận hành và rồi Tòa Đình BSKH này hợp thành một với Tòa Đình Thiên Đạo Huyền Không tại California dưới danh xưng Giáo Hội Thiên Trường đặt nền mống Tam Giáo Liên Sơn để đảm trách hoằng hóa đạo mầu ở hải ngoại theo đúng cơ Quốc Khách Đại Đạo đã được Phật Thầy huyền khải từ hơn 50 năm trước.
]

 

GIỚI luật vô vi được chuẩn hành

ĐIỂN tân trao luyện với Tam Thanh

BÁT Tiên qui hội tâm thân Thánh

BỬU Điện sơn hồng hoà chúng sanh.

 

[Khoán thủ: Giới Điển Bát Bửu.]
[Diễn giải: Giới = là Thiên Giới. Luật vô vi được chuẩn hành = có nghĩa là Luật Vô Vi của Thiên Giới đã được ban hành (đồng thuận bởi Thiên Hoàng, Địa Mẫu và Tam Giáo Thánh Tòa) và có hiệu lực kể từ nay.  Toàn thể linh mệnh trong tam thiên phải chấp hành luật vô vi này.  Tam Thanh = là các vị Tam Thanh Ứng Hóa Đạo Tổ. Điển tân = điển mới = ý nói các linh thể mới phải trao dồi học tập với chư Tam Thanh Đạo Tổ.  Thánh = là Thánh Linh (hay Chơn Linh) và đồng thời Thánh cũng là chỉ Thánh Chúng. Bát Tiên qui hội tâm thân Thánh = ý nói Bát Tiên sẽ vận chuyển Bát Quái Càn Khôn để qui hội từng chơn linh về thân tâm của từng kim thân dưới thế (thánh linh nhập thể) và đó cũng chính là qui hội Thánh Chúng để lập đời Thánh Đức Tân Dân.  Sơn = núi = sự ổn cố. Hồng = rộng lớn, phổ quát.  Bửu Điện = nơi Thánh Chúng ra vào nhận lệnh và làm nhiệm vụ. Bửu Điện sơn hồng hòa chúng sanh = có nghĩa là Thánh Chúng hòa nhập với chúng sanh một cách rộng rãi và ổn cố, dĩ nhiên là để dìu dắt chúng sanh.]

HUYỀN vi tại thế thời khoa học

PHÁP trí luyện tầm Bát Chánh tâm

THIÊN địa tuần hoàn trong võ trụ

NHƠN quờn xã hội [hiện] đủ dương [hữu hình] âm [vô hình].

[Khoán thủ: Huyền Pháp Thiên Nhơn]
[Diễn giải: Dương = ý nói hữu hình.  Âm = ý nói vô hình.  Nhơn = là người nhưng ý nói người xưa.  Quờn = hoàn = trở lại.  Nhơn quờn xã hội đủ dương âm = người xưa trở lại trong xã hội ngày nay, hiện thân trong cả hai thế giới hữu hình và vô hình.  Huyền Pháp Thiên Nhơn = là pháp huyền vi dành cho bậc Thiên Nhơn. Thiên Nhơn = là người trời là Phật Thánh Tiên trong xác thân con người hữu hình.]
 

PHẬT [THẦY] gởi mấy câu đến quí ngài

THẦY [THƯỢNG ĐẾ] trao Thiên Ấn hội nguyên [căn] lai [đến]

DỤNG tâm trở lại tâm SƯ VÃI

TRÍ huệ nguyên quờn [hoàn] ĐẠI ĐẠO KHAI.

[Khoán thủ: Phật Thầy Dụng Trí]
[Thiên Ấn = biểu tượng cho quyền lệnh đều động các cung các cõi trong tam thiên.  Hội = là qui hội, đồng thời cũng nói Đại Hội.  Nguyên = là nguyên căn, đồng thời cũng nói Kỷ Nguyên. Lai = là đến, đồng thời cũng nói Tương Lai. Thầy trao Thiên Ấn hội nguyên lai = là ý nói Thượng Đế trao Thiên Ấn cho Giáo Hội Thiên Trường để quy hội nguyên căn trở lại đồng thời cũng là để lập Đại Hội Kỷ Nguyên Tương Lai.  Giáo Hội Thiên Trường không phải chi đơn thuần là tổ chức của người dưới thế. Giáo Hội Thiên Trường ở đây phải hiểu là đại diện cho Thể Nguyên của Thiên Chúa Cao Cả  Huyền Khung Thượng Đế. Giáo Hội Thiên Trường bao gồm Hội Thánh Vô Vi (là Hội Đồng Phật Thánh Tiên trên Thiên Thượng) cộng với Hội Thánh Hữu Hình dưới thế (là cộng đồng môn đệ đến từ muôn phương, đến từ mọi tôn giáo xưa và nay, đến từ mọi giai cấp xã hội, đến từ mọi cấp độ tiến hóa và trình độ tâm linh, đến từ mọi quốc gia, đến từ thế giới vô hình và hữu hình) do Đức Ngài Huynh Trưởng dìu dẫn. Trời mà không xuống tới đất và Đất mà không lên tới trời thì chúng sanh khổ nạn. Nói theo Kinh Dịch là khi quẻ Càn nằm trên và quẻ Khôn nằm dưới, tức là Trời không xuống tới chỗ Đất và Đất không lên tới chỗ Trời, tức Trời Đất không giao nhau, thì chúng sanh bỉ cực cho nên gọi là quẻ Thiên Địa Bỉ.  Còn ngược lại khi quẻ Khôn nằm trên và quẻ Càn nằm dưới, tức là Đất lên tới chỗ Trời và Trời xuống tới chỗ Đất, là Thiên Địa giao tình, thì thiên hạ sẽ hưởng thái hòa nên gọi là quẻ Địa Thiên Thái.  Hội Thánh Vô Vi xuống tới đất và  Hội Thánh Hữu Hình lên tới trời là thể pháp Giáo Hội Thiên Trường, là quẻ Địa Thiên Thái ứng vào lý sự, là cơ thiên hạ thái hòa sắp hiện, là Kỷ Nguyên Thánh Đức sắp tới].
 

BỆNH dịch khắp nơi nội ngoại thành

TRẦN Dà định sẵn cứu nhơn sanh

GIAN nhơn nên biết Phật Tiên Thánh

XUẤT hiện nhiều nơi cấp độ nhanh.

 

[Khoán thủ: Bệnh Trần Gian Xuất.] 

[Diễn giải: Trần Dà = Cờ Dà = là mã hóa đại danh từ dùng để chỉ  Liên Kỳ Hải Hội Phật Thánh Tiên được khai mở vào giai đoạn kết thúc Hạ Ngươn Tiêu Diệt và đầu Thượng Ngươn Thánh Đức và Mẹ Vô Thượng Hư Không Diêu Trì Kim Mẫu Đại Từ Tôn là vị Chủ Tọa Tối Cao.  Trần Dà/Cờ Dà cũng là cơ cấu và tổ chức vận hành Đại Hội Long Hoa. Dĩ nhiên là bao trùm cả vô vi lẫn hữu vi, trên Thiên Thượng lẫn dưới thế gian, một cuộc cải cách và điểm đạo toàn cả tam thiên chứ không riêng trái đất.

Vào tháng 8 năm 2019 Thiên Thượng đã cho biết trước ĐẠI DỊCH sẽ xuất hiện lây lan khắp mọi nơi bất kể nơi thưa vắng hay chỗ đông người với cấp độ lây lan nhanh (Global Pandemic), lúc đó toàn thế giới chưa nói tới Đại Dịch Toàn Cầu.  Thiên Mẫu (tức Trần Dà) đã “định sẵn” sẽ cứu chúng dân với “điều kiện” những người được cứu phải “biết Phật Thánh Tiên”.  Muốn “biết Phật Thánh Tiên” thì tâm của dân chúng phải “câu thông/tức có cùng tần số rung động” như Phật Thánh Tiên.  Tần số rung động của Phật Thánh Tiên là tần số của tình thương, của lòng bi mẫn, của tâm bác ái, của tánh vị tha và bao dung, của đời sống thanh cao thánh thiện. Như vậy, dân chúng muốn được cứu và tự cứu thì phải quay đầu hướng thiện.]

 

BẠCH thủy [của] đại cầu hiện tại trần

NGỌC Hoàng xuống thế hội Thiên Ân

TÒA Đình hiện diện cùng Tam Ấn

THIÊN địa âm dương giải bệnh dân.

 

[Khoán thủ: Bạch Ngọc Tòa Thiên]

[Diễn giải: Bạch thủy = là nước tịnh khiết, ý nói thánh thủy, linh thủy, cam lồ.  Đại Cầu = ám chỉ Ngọc Hoàng Thượng Đế.  Thiên Ân = cũng ám chỉ Ngọc Hoàng Thượng Đế.  Hội = là hội ngộ. Tam Ấn = gồm ấn của Bạch Ngọc Cung (Thượng Đế), ấn của Kim Loan Điện (Mẹ Diêu Trì), ấn của Tam Giáo Tòa (Cộng Đồng Phật Thánh Tiên).  Tam Ấn = biểu tượng cho tất cả quyền lịnh tối thượng trong Tam Thiên Đại Thiên Thế Giới.  Hai câu "Ngọc Hoàng xuống thế hội Thiên Ân, Tòa Đình hiện diện cùng Tam Ấn" = ý nói Ngọc Hoàng đã giáng hạ xuống thế gian, hãy hội ngộ với Thiên Ân tại Tòa Đình, và tại Tòa Đình (của Giáo Hội Thiên Trường) đang có sự hiện diện của Tam Ấn.  Tóm lại 4 câu trên có ý nói thuốc giải dịch bệnh của Ngọc Hoàng Thượng Đế ban cho đã có sẵn tại trần gian. Dụng quy luật Âm Dương vận hành để giải bệnh cho dân.  Ngọc Hoàng hóa thân xuống thế cũng đang có mặt trong Giáo Hội Thiên Trường. Tòa Đình của Giáo Hội Thiên Trường có đầy đủ Tam Ấn ủy quyền cứu thế. ]

 

KHOA học ngày nay phát triển nhanh

BỔN [tọa][hỏi] sao bệnh dịch lại hoành hành?

HỘI [thảo] nhiều căn bệnh cần suy tính

KHẢO [sát][dân] chúng xác minh khó đạt thành!

[Khoán thủ: Khoa Bổn Hội Thảo]

[Diễn giải: Quý vị tin rằng khoa học ngày nay phát triển nhanh, tin rằng khoa học thắng được vô vi. Vậy bổn tọa hỏi quý vị tại sao bệnh dịch lại bùng phát tới mức độ không kiểm soát được tình hình?  Quý vị hội thảo để bàn tính tình hình dịch bệnh, tìm kiếm phương án chống dịch bệnh lây lan.  Quý vị khảo sát [kiểm tra] dân chúng để cách ly chống dịch. Nhưng để bổn tọa nói cho quý vị biết trước, dầu quý vị có cố gắng làm vậy đi nữa thì quý vị cũng không dập được Đại Dịch. Đây cũng là một cảnh báo cho biết trước kết quả chống dịch.]

[Ngoài ý nghĩa vừa diễn giải, câu "bổn sao bệnh dịch lại hoành hành" có hàm ẩn một ý khác.  "Bổn sao" có nghĩa là "bản sao", là biến thể của con virus đầu tiên gây dịch (tức những biến thể của Covid-19 như chúng ta đã biết). Đây cũng là một tiên khải cho biết trước vi rút gây ra đại dịch sẽ biến thể và những biến thể của nó sẽ tiếp tục hoành hành.]  

 

[Huynh Trưởng của Giáo Hội Thiên Trường cũng báo cho quý vị biết COVID-19 và những biến thể của nó chỉ mới được tính là 1 trong 5 loại Đại Dịch mà trái đất này sẽ phải trải qua suốt thời gian sàng lọc địa cầu trong thập niên này.]

 

GIẢI cùng câu hỏi với nhơn dân

BỆNH nghiệp tựu căn tại xác trần

NGUYÊN lí sai tâm sinh bệnh nặng

CĂN thiên nguyên bổn cứu tâm thân.


[Khoán thủ: Giải Bệnh Nguyên Căn]

[Diễn giải: Để bổn tọa giải đáp chính câu hỏi của bổn tọa đặt ra để mọi người hiểu.  Nguyên lý của vấn đề nằm ở chỗ “tâm sai trái” nên xác thân sinh bệnh. Muốn cứu được tâm thân thì phải trở lại “bổn căn thiên” thông qua phương pháp “tu tánh dưỡng mạng”.]

 

KHUYÊN giải nhơn sinh đọc được bài

BẢO tâm bá tánh ngẫm suy khai!

CÙNG NHAU tịnh tĩnh tâm sơ khải

BUÔN BÁN UỐNG ĂN THUẬN ĐỨC NGÀI.

 

[Khóan thủ: Khuyên Bảo Cùng Nhau: Buôn Bán Uống Ăn Thuận Đức Ngài.]

[Diễn giải: Chữ Đức Ngài ở đây là nói ÔNG TRỜI chứ không phải Đức Ngài Huynh Trưởng của GHTT. Tâm sơ khải = là tâm của anh nhi, tâm của trẻ con, tâm vô tư vô lự, tâm không toan tính chuyện tà vạy ác độc, tâm không tham lam sân hận si mê.  Buôn bán uống ăn thuận Đức Ngài = có nghĩa là từ cách kiếm sống cho đến cách ăn uống phải hợp với THIÊN ĐẠO, hợp với thiên lý TỰ NHIÊN.  Nói một cách khác, đừng vì công việc kiếm sống hoặc cách sống mà gây ra THÂN NGHIỆP (sát sanh, trộm cướp, tà dâm), Ý NGHIỆP (tham lam, sân hận, si mê) và KHẨU NGHIỆP (nói dối, nói lời ác độc, nói hai lưỡi đâm thọc, nói lời mê hoặc đối phương hoặc mê hoặc quần chúng mà chính bản thân mình biết rõ những lời mình nói là hư dối chỉ để đạt mục đích).  Ngay cả việc nhỏ như việc ăn uống thì cũng đừng vì miếng ăn mà gây SÁT NGHIỆP. Nên nhớ rằng VẬT DƯỠNG NHƠN phải hiểu là VẬT CHẤT GIÚP CHO SỰ SỐNG VÀ ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI chứ Thiên Lý không chấp nhận lý luận dùng SINH MỆNH CỦA ĐỘNG VẬT để nuôi dưỡng con người. Nên nhớ rằng ÔNG TRỜI CÓ ĐỨC HIẾU SINH.  Nên nhớ rằng "cái gì đặt trên lưỡi của Đức Phật đều biến thành cam lồ", có nghĩa rằng Đức Phật chỉ thọ dụng thức ăn để duy trì thân mạng chứ không thọ dụng thức ăn để thỏa mãn khoái lạc từ cái ăn của mình.  Nếu chỉ cần ăn để duy trì mạng sống thì có cả muôn loài thực vật chứ không cần thiết phải ăn huyết nhục. Hể có "cầu" thì có "cung". Vì mình ăn thịt động vật cho nên mới có người giết động vật để cung cấp cho mình.  Dầu không đích thân giết chúng, vẫn là TRỰC TIẾP CHỊU TRÁCH NHIỆM SÁT SINH, chịu CỘNG NGHIỆP.  Có người sẽ nói rằng mình chỉ thọ dụng "tam tịnh nhục". Xin thưa rằng không có thứ máu huyết của sinh mệnh nào là "tịnh" là "thanh" là "sạch" cả, dù là nhìn dưới góc độ hữu hình hay góc độ vô vi.  Một đời người 80 năm thọ mạng đếm được 29,200 ngày. Nếu một ngày trung bình có 2 sinh mệnh động vật bị giết để cung ứng cho cái "khoái lạc khẩu vị" của một người thì có đến 58,400 sinh mệnh bị chôn trong nghĩa trang bao tử.  Nếu 1 triệu người tìm kiếm khoái lạc khẩu vị thì có đến hơn 58 tỉ sinh mệnh bị tước đoạt. Với hơn 6 tỉ người tìm kiếm khoái lạc khẩu vị thì có tới bao nhiêu ngàn tỉ sinh mệnh bị sát hại? Oán khí ngút trời. Trược khí bao trùm đen kịt quả đất. Trách sao không chiêu cảm khổ đau và tai họa.  Ai gieo nhân SÁT SINH thì sẽ lãnh quả BỊ SÁT SINH ngay trong đời này chứ chẳng cần đợi tới đời sau.  Đó là LUẬT NHÂN QUẢ.  Đó là THIÊN LÝ VÔ TƯ.  Nói tóm lại, hãy chấm dứt hành vi sát sinh hại vật! Đừng lạm dụng, hủy hoại thiên nhiên! Hãy sống đơn giản! Hãy cố gắng trưởng dưỡng LÒNG TỪ BI của mình!  Ai có nhân duyên đọc được bài này thì hãy suy ngẫm để tự ngộ, tự cứu mình.]


 

Hiệp Thiên Huyền Nam Phương Vũ, tại đạo tràng Saint Louis, MO, nhận được thông điệp Huyền Không Thiên Thượng và chuyển đến Đức Ngài ngày 29 tháng 8 năm 2019 lúc 17:28, và yêu cầu lên bài đầu tháng 9 năm 2019.

TRÍ CHƠN ĐẠO THẦY

 

TRÍ Đức hạnh tâm điện điển trời
CHƠN truyền chánh đạo hoà muôn nơi
ĐẠO tâm giao sóng từ trường mới
THẦY MẪU dẫn truyền được thảnh thơi.

[Khoán thủ: Trí Chơn Đạo Thầy]
[Thầy = là Thượng Đế.  Mẫu = là Vô Thượng Hư Không Diêu Trì Kim Mẫu]

QUI chơn điển lớp hiệp tinh hoa
ĐIỂN lực đại căn đến Bửu Toà
đậu muối dưa tâm chánh đạo
MAU về diện kiến Bửu Thiên Toà.

[Khoán thủ: Qui Điển Cà Mau]
[Hiệp tinh hoa = ý nói qui và hiệp tinh hoa trên cả toàn cầu chứ không riêng bổn đạo, và hiệp cả tinh hoa trong tam thiên chớ không riêng nhân gian. Qui là qui về Bửu Thiên Tòa tức Tòa Đình Bửu Sơn Kỳ Hương tại Cà Mau hoặc Tòa Đình Giáo Hội Thiên Trường tại California. Là hai nơi mà Hội Thánh Vô Vi (chư Phật Thánh Tiên) đang có mặt và đang điều động công việc chuyển thế.]


KỲ thời khoa học hoá tâm linh
NAM Bắc Tây Đông kết nối tình
RỒNG phụng lân qui cần thức tỉnh
LẠC an tâm tính mở thông linh.

[Khoán thủ: Kỳ Nam Rồng Lạc]
[Diễn giải: Kỳ thời khoa học hóa tâm linh = là thời kỳ khoa học hóa tâm linh = ý nói khám phá và trình độ khoa học hiện nay đã giúp cho nhân loại tiến gần và hiểu hơn về các vấn đề tâm linh và đồng thời vấn đề tâm linh cũng sẽ dễ dàng hơn để giải thích nhờ vào khái niệm, tri thức và thuật ngữ khoa học, thay vì thông qua phạm trù triết học hay huyền học với những khái niệm và ngôn ngữ hết sức trừu tượng hoặc thông qua khái niệm và ngôn ngữ dân gian quá khái quát hay sơ sài.  Nam Bắc Tây Đông kết nối tình = ý nói thời điểm này cũng là lúc để bốn phương kết nối tình nhơn loại (vì thông qua khoa học lượng tử đã hiểu rõ một là tất cả và tất cả là một).  Rồng phụng lân quy cần thức tỉnh = ý nói nam nữ trẻ già tinh hoa của xã hội nhơn loài cần phải thức tỉnh.  Lạc an tâm tính mở thông linh = ý nói thân tâm có an và lạc thì mới mở ra được cánh cửa tâm linh, mới thông và linh được. Mà muốn thân tâm thực sự an lạc thì sống trong môi trường an lạc. Mà muốn có trường thực sự an lạc thì thế giới phải thái hòa. Mà muốn thế giới thái hòa thì mọi người phải thức tỉnh, phải giang tay nối kết Đông Tây, phải sống trong tình thương yêu vô giới hạn, phải hành động với tâm thức đại đồng, phải biết mình và mọi người trên mặt đất và ngay cả mọi linh thể trên thiên giới đều là con của một Cha Trời một Mẹ Đất.]


GỞI đến nhơn sinh điển điện này
BÁT tâm tầm chánh đạo thời nay
THIÊN tần sóng điển tầng không dạy
ĐỊA tĩnh não đồ THẦY MẪU xoay.

[Bát tâm tầm chánh đạo thời nay = ý nói thời nay muốn tầm chánh đạo thì phải tầm bát nhã tâm.  Thiên tần sóng = là tần số sóng Thiên Thượng.  Điển tầng không= là điển quang phát ra trong không gian. Thiên tần sóng điển tần không dạy = ý nói vô vi dùng điển quang phát trong tầng không dạy cho chúng sanh. Địa tĩnh não đồ Thầy Mẫu xoay = ý nói thân tâm phải yên lặng (tức địa tĩnh) để Thầy Mẫu mở cái bộ đầu (tức não đồ) cho ta.]


BÁO dân tâm não sống đừng tham
VẬT báu thân tâm Trí Huệ làm
TÂM định ngộ thiền THIÊN ĐẠO lãm
LINH thông võ trụ kiến TÒA TAM.

[Khóan thủ: Báo Vật Tâm Linh]
[Diễn giải: Báo dân = là thông báo cho chúng dân biết. Báo dân tâm não sống đừng tham = ý nói chúng dân phải biết rằng sống ở đời cả tâm lẫn trí đừng khởi tham vọng.  Vật báu thân tâm trí huệ làm = là nói Trí Huệ mới thực sự là vật báu trong thân tâm.  Tâm định ngộ thiền Thiên Đạo lãm = ý nói  có ngộ được lý thiền, có định được tâm vọng thì mới
rõ được Thiên Đạo là gì. Linh thông võ trụ kiến Tòa Tam = ý nói một khi đã linh thông toàn võ trụ thì sẽ diện kiến được với chư vị của Tam Giáo Thánh Tòa trong vô hình.]
 
Bắc Thái Dương khai hệ mặt trời
Nam Thiên hội tựu sóng muôn nơi
Đông Phương triết lí còn chưa [hiểu] tới!
Tây MẪU cung Càn Thất Đẩu khơi.

Chuyển đến nhơn sinh sóng Thất Cầu
Muối dưa lượm lặt điển năm châu
THẬP NHÂN về đến sông Rồng Cửu
Thiện tánh MẪU THẦY kiến Bửu Châu.


[Thập Nhân = đảo ngữ là Nhân Thập = "Có Thầy Nhân Thập đi về, tả hữu phù trì cây cỏ thành binh" (sấm Trạng Trình). Sông Rồng Cửu = Sông Cửu Long. Kiến Bửu Châu = gặp Thầy Nhân Thập]

 
Được biết NĂM CHÂU CÓ DỊCH về
Báo cho trần thế khắp cùng quê
Thiên nhơn địa chuẩn cùng tâm thế
Giới luật GIÁO TÒA khó trách chê.

 

[Thiên Thượng đã báo cho biết Đại Dịch Toàn Cầu từ ngày 29/8/2019, khi đó vẫn chưa có tin tức đại dịch sẽ bùng phát. Từ góc độ thế gian, thì đại dịch là do vi rút gây ra.  Từ góc độ huyền linh, thì chư vị ôn thần đang thực thi phán quyết của Giáo Tòa Vô Vi.]

 

 

Hiệp Thiên Huyền Nam Phương Vũ, tại đạo tràng Saint Louis, MO, nhận được thông điệp Huyền Không Thiên Thượng và chuyển đến Đức Ngài ngày 4 tháng 2 năm 2018 lúc 8:30 A.M.
 

THAY ĐỔI VÕ ĐẤT

 

Thay hình đổi dạng ngũ căn thiên

Đổi gió lưu thông khí địa truyền

Võ trụ bàn cơ THIÊN TỔNG chuyển

Đất tầng không thượng đổi căn điền.

  
Thế giới ngày nay đã đảo chiều

Muôn loài vạn vật thấy đìu hiu

Địa cầu rung động xoay chầm chậm

Khí hậu khác xưa biến đổi nhiều.
 

Bán cầu Âu Mĩ vòng quanh đảo

Trục nghiêng lệch độ nửa vòng trên

Tam hình lục địa vừa rung lắc

Vòng xoáy trường quay Bắc bán cầu.

[Bốn câu này nói về sự thay đổi trục từ trường của trái đất.  "Trục nghiêng lệch độ nửa vòng trên" = Cực Bắc của trục từ trường đang dịch chuyển vào khoảng 30-45 độ Bắc bán cầu. Điều này làm từ trường của trái đất rối loạn, bức màng che chắn khí quyển trái đất bị mõng đi nhiều chỗ, tác hại phóng xạ gia tăng và bất thường. Nếu trục trái đất đảo cực thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn.]
    

Thiên nhiên võ trụ điện tam phương

Thiên thạch mở toang định điện trường

Hấp lực vận hành vòng quỹ đạo

Từ trường võ đất chuyển muôn phương.

["Thiên thạch mở toang định điện trường" = Câu này có thể lý giải là một thiên thể nào đó áp sát địa cầu hoặc đâm vào địa cầu làm toàn bộ hệ thống từ trường ổn định trước nay bị phá vở và mất hiệu quả che chắn cho trái đất. "Từ trường võ đất chuyển muôn phương" = Câu này có thể lý giải là từ trường trái đất sau sự kiện xảy ra sẽ không giống như trước nữa, cực kỳ rối loạn hoặc là hình thành một định dạng mới của cấu trúc lưới từ trường.]

  

Lực lượng hành tinh đã đến gần

Phi hành quả đất cản đường tân

Khi bay bụi lấp tầng không tận

Địa cầu nhân loại đến âm tầng.

["Phi hành quả đất cản đường tân" = Câu này có thể lý giải là phi hành gia của địa cầu cố gắng ngăn cản lực lượng hành tinh đang áp sát địa cầu, dĩ nhiên là chương trình tối mật. Chính phủ các nước tiên tiến dĩ nhiên không tiết lộ cho biết những áp lực đang diễn ra ngoài không gian. "Khi bay bụi lấp tầng không tận" = Câu này có thể lý giải là những UFO liên hành tinh khi áp vào trái đất sẽ được che dấu trong bụi, trong mây do UFO tạo ra mà chúng ta ngỡ đó là những siêu bão, hay siêu bão cát do thiên nhiên tạo ra.]
  

Rung lắc trục xoay quả đất này

Điện trường yếu điện khối băng mây

Phóng ra tia lữa không hành mới

Hấp lực từ trên chuyển địa cầu.
 

Ba trượng sáu tâm bát lục cờ

Ngũ hành kinh dịch khí thiên cơ

Bàn cơ lực chuyển thiên nhân địa

Điện gió vòng quay phủ bàn cờ.
  

Vận hành mấy lượt mấy tuần trăng

Áp lực hành tinh đã đến gần

Thiên mạng đổi thay nhờ hấp lực

Thay hình đổi não lực tầng [siêu] âm.
   

Báo cho trần thế biết nguyên thâm

Tâm thế đón tầm sóng điện tâm

Ngày giờ Kỷ Hợi Đinh năm Tuất

Đúng trăng lục mạch thập khai tâm.
  

Thiên tầng sóng đồ THIÊN NHÂN đến

Phủ tầng mây khí quyển địa cầu

Tâm thành thông lực vô vi

Cầu mang phước báo Diêu Trì Lôi  Âm.
  

Cửu quan thông khiếu vận hành

Bàn cơ đã chuyển ngày giờ chuyển giao

Thiên hà võ trụ điện từ

Lung lay quả đất vận hành thông thiên

Tân quê đáo tuế xóm làng

Niên Tân [Sửu] tầng sóng não tâm vận hành.

[Năm Tân Sửu thì sự vận hành của "sóng não hòa sóng tâm" càng trở nên quan trọng hơn.  Có lẽ đây mới chính là thứ Vaccine linh nghiệm mà mọi người cần để chống lại tất cả đại dịch. Thứ Vaccine này có thể tự sản xuất ra bằng khả năng "tự hiệu chỉnh" của từng người.]

HẾT 3 BÀI TÁI ĐĂNG.

 

Hiệp Thiên Huyền Nữ Kim Ngọc Thanh Huyền, đạo tràng Nam Thành, Việt Nam, nhận thông điệp Huyền Không và gởi đến Đức Ngài ngày 14 tháng 6 năm 2021.
 

Rằng đây thế sự đổi xoay

Ai tỏ biết đặng điều này đừng quên

Tam Nguyên một cửa đoạn quyền

Đường thông một cửa Toà Thiên xa gì

 

NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ từ bi

Huyền cơ CHA chuyển cung vi rõ đường

Giáng trần CHA gọi tình thương

Ngộ tuỳ trần thế rõ tường huyền linh

 

Lời vàng tiếng ngọc cao minh

Mong sao trần hạ hiểu kinh pháp vàng

TÂM KINH sáng suốt CHA ban

Đạo nhân tâm chữ tu vàng vững tâm

 

Hăng say đạo pháp ngộ tầm

Đồng cùng nhau dắt lặng thầm lo tu

Điển huyền CHA phổ giáo phù

ĐỨC CHA chín bệ lượng từ Kỳ Ba

 

Hiệu danh THƯỢNG ĐẾ cung toà

CHÍ TÔN THƯỢNG PHỤ ĐẾ CHA THIÊN HUYỀN

Nữ nam già trẻ trần miền

Hào quang CHA rọi ban truyền học theo

 

Càn khôn mở thế thẳng neo

Điển cơ CHA chuyển vọng theo lực Càn

Ba màu khăn ấn CHA ban

Nam minh nữ diệu rõ ràng tỏ chung

 

Con hiền nam nữ đồng cùng

Tiếp cơ điển cận cùng chung lên về

Phụ Từ nói rõ điểm phê

Lời vàng tiếng ngọc tầm về hôm nay

 

Công lao THẦY MẸ ban khai

Con hiền nam nữ nhi tài dồi tâm

LONG HOA ĐẠI HỘI tại phàm

Do thân mình tạo dự làm thi thân

 

NGỌC HOÀNG hộ độ con trần

Tu tâm sửa tánh tập lần hành tu

Đức tề hiểu rõ công phu

Tu đi tu gấp thiện từ làm nhân

 

Đạo đời trọn vẹn ân cần

ĐẠO THẦY MINH NGỌC vạn ân hưởng nhờ

Dù rằng biển cạn con khờ

Băng sương gió rét rán chờ nên danh

 

CHA ban CHA đặt hiệu danh

Cung quê tiên cảnh con lành ngự yên

Tâm linh CHA chuyển con hiền

NGỌC MINH độ thế am thiền từ bi

 

Hữu duyên hữu tánh tu trì

Lời CHA dạy sách đồng qui trao dồi

Nghiệp vay phải trả con ơi

Ít nhiều phải trả nợ đời mà thôi

 

Không ai tránh khỏi trên đời

Hồng trần cõi tạm luân hồi nơi đây

Chơn linh tâm pháp tỏ bày

Huyền linh CHA ngự màn này xử thi

 

CHA THẦY giám độ giáo trì

Màn Ba thi cử tu đi trở về

Hồng trần là cõi tạm mê

Mịt mờ ảm đạm thảm thê lệ trào

 

Nghĩa kinh con hiểu để vào

Ăn năn nói thật pháp vào lời ra

Chữ tu đắc đạo nơi CHA

LONG HOA CHA phán Kỳ Ba kiến tầm

 

CHA truyền ân pháp thậm thâm

Ngâm thơ lục bát KINH TÂM NGỌC HOÀNG

Công phu công quả chỉnh trang

Phúc lành TỪ PHỤ độ an trở về

 

Bao năm truyền chỉ cõi mê

Điển CHA quang rọi trở về ngộ đi

Điển cơ CHA chuyển lời ghi

Lọc lừa tại thế hội thi đạo lành

 

Gom chung con trẻ mau nhanh

Vì là lần chót mỏng manh thế trần

Dịch ôn gió lửa khổ thân

Mau lên lần chót chẳng an màn này

 

THẦY là HUYỀN TỔ ĐẾ khai

Con nào biết đạo học THẦY dựa nương

Thấy con vấp ngã CHA thương

THẦY đi khắp chốn ban trường dự thi

 

Làm sao về đến cung vi

Vô không vô tướng oai nghi vô từ

Trăm đàng nhiều ngõ để tu

Đường đi chưa rõ rán tu tập lần

 

Dù rằng cực khổ tấm thân

Sớm trưa lời dạy thiện lành cho con

Chốn cung Trào Thượng thuở còn

Tâm linh đẹp đẽ thuở con cung vàng

 

HUYỀN KHUNG THƯỢNG ĐẾ điển sang

Phê phê duyệt duyệt hội màn long hoa.
Hòa Thượng Trí Đức với Đức Ngài từng có một thời gian lui tới với nhau vào những năm đầu thập niên 2000s.  Rồi một thời gian khá dài hai người bặt tin nhau. Cho đến tháng 3 năm 2021 thì HT Trí Đức, hiện cư trú tại bang Texas, bất ngờ gọi điện thăm hỏi và đã gởi một bài thơ do chính ngài sáng tác tặng Đức Ngài. Dĩ nhiên là Đức Ngài rất vui. Đây là một Lão Hòa Thượng mà Đức Ngài rất kính trọng. Do duyên khởi đó mà chúng ta có được hai bài này. Xin gởi đến quý vị món quà tinh thần mở đầu cho tháng 7 này nhé.     

 

Một thuở trị vì tiểu càn khôn

Ba ngàn thế giới độc xưng tôn

Tâm công định thế tri tâm đắc

Tứ đại tề thân kiến thị không

Nước trong bỉ ngạn thuyền buông lái

Rừng thẩm tề luân hồn ruỗi dong

Ngàn năm nương bóng quy nguồn cội

Tọa vị kim liên nhập đại hồn …

(Hòa Thượng Trí Đức gởi đến Đức Ngài, ngày 21 tháng 3 năm 2021)

 

Huyền huyền trăng toả trên đảnh thượng

Minh minh Trời chói chốn Tây Đường

Như có như không pháp toà đoá

Lai dòng Di huyễn Lạc Thiên Trường

Quốc độ Ta Bà ai biết rõ?

Khách tự vô Thiên Huyền Càn dương

Đại đồng khai hồi Lôi Âm cổ

Đạo Hội Hoa Long chuyển thế đương.

(Đức Ngài gởi bài đáp lễ HT Trí Đức, ngày 21 tháng 3 năm 2021)

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Chín 2023(Xem: 5274)
MONG CON HIỀN ĐỪNG NGƠ NGÀY HỘI. THẦY CHỨNG KHAI MAU TỚI DỰ TRƯỜNG. ĐỢT NÀY CÓ PHẬT TÂY PHƯƠNG. COI AI HỌC ĐƯỢC TU TRƯỜNG KHAI THI.
01 Tháng Chín 2023(Xem: 4726)
LỢI SANH CHIẾU DIỆU THIÊN BÌNH. NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI NAM KINH VẬY THÌ. THIÊN KHAI HUỲNH ĐẠO VÔ VI. LẬP ĐỜI THÁNH ĐỨC TAM KỲ NƯỚC NAM.
01 Tháng Chín 2023(Xem: 5557)
TẤT CẢ PHẢI CHUNG NHÀ PHÁP BỬU. VÀ AN NHIÊN THƯỜNG TRỤ TÂM KHÔNG. VÔ VI MỚI CỨU ĐẠI ĐỒNG. ƯU PHIỀN DIỆT HẾT CÒN LÒNG NHƯ LAI.
04 Tháng Tám 2023(Xem: 4886)
NGỌC SẮC HƯ VÔ ĐẠO NHIỆM MẦU. HOÀNG TIỀN ĐỊNH SẴN CẢ NĂM CHÂU. THƯỢNG THIÊN TAM GIÁO HÒA THẾ GIỚI. ĐẾ NGỰ NAM PHƯƠNG CHẤN ĐẠI CẦU.
01 Tháng Bảy 2023(Xem: 6492)
VÔ CỰC ĐẠI THƯỢNG HƯ KHÔNG PHỤ. TÀ KINH THƠ PHẨM ĐỦ GIẢI KHUYÊN. PHÁP RA KINH THÁNH KHÔNG YÊN. TẦM TU GIÁC NGỘ HOÀNG THIÊN KHOAN HỒNG.
31 Tháng Năm 2023(Xem: 6864)
THIÊN ĐẠO HUYỀN KHÔNG ĐÃ MỞ RỒI. BỬU SƠN HUỲNH ĐẠO CHÁNH DANH NGÔI. LONG ĐĂNG ĐÓN ĐỘ NGƯỜI CHƠN NIỆM. HOA TỎA KỲ HƯƠNG CẢ ĐẤT TRỜI.
04 Tháng Năm 2023(Xem: 5737)
HÔM NAY QUỐC KHÁCH THIÊN ĐÀI. KHAI LONG HOA HỘI ĐẠO THẦY KỲ BA.
02 Tháng Ba 2023(Xem: 7134)
THIÊN VẠN BIẾN HUYỀN KHÔNG VIỄN TẬP. HỌC CHO SÀNH TAM THẬP LỤC NHÂN. BỬU HÒA CAO TIẾP CẬN LẦN LẦN. ĐẠO THẤY BIẾT ĐIỂN TẦN HOÁN CẢNH.
02 Tháng Ba 2023(Xem: 6007)
HOẰNG KHAI ĐẠI ĐẠO ĐỘNG ĐÔNG TÂY, PHÁP PHẬT CHÚA THIÊN ĐÃ ĐỦ ĐẦY, PHỒ ĐỘ KỲ BA NAY LẬP KHỞI, LIÊN KỲ HẢI HỘI NỐI LIỀN DÂY.
01 Tháng Hai 2023(Xem: 6896)
CỨU ĐỜI HAI BẬN GẦY CHƠN PHÁP, ĐỘ THẾ BA LẦN DỰNG TAM THANH, THIÊN KHAI HUỲNH ĐẠO MIỀN NAM QUỐC, TÔN GIÁO HOÀN CẦU HIỆP VẠN LINH.
26 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 9393)
CƠ TẬN DIỆT CHU KỲ SÀNG LỌC, KHÔNG LO TÌM TU HỌC MINH SƯ, CHÁNH PHÁP RA XIN HÃY LO TU, TRẦN LẬP HỘI MUỐN TU KHÔNG KỊP.
01 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 5328)
NƠI CÕI TẠM CÀNG MÊ CÀNG KHỔ, THOÁT KIẾP NÀY TU BỔ CHO THÂN, THẦY BAN VI PHÁP ĐẠO HOẰNG, HIỆP THUYỀN HỘI ĐỦ LINH CĂN CHƠN TRUYỀN.
29 Tháng Mười 2022(Xem: 5797)
CƠ ĐẠI ĐẠO SAU CÙNG ĐÁNH THỨC, LIỆU CHÚNG SANH KỊP LÚC TỰA NƯƠNG? LỜI VÀNG BUỔI KHỔ TỎ TƯỜNG, VÌ THƯƠNG SANH CHÚNG LẠC ĐƯỜNG QUANH CO.
26 Tháng Mười 2022(Xem: 4327)
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỲ LỊNH, THẺ LỊNH VÀ ẤN LỊNH THIÊN THƯỢNG ĐÃ GIAO CHO ĐỨC NGÀI. NHỮNG HÌNH HỌA TRÊN GIẤY CHỈ MANG TÍNH CÁCH TƯỢNG TRƯNG HỮU HÌNH. TRONG VÔ VI VÀ TRÊN THÂN TÂM LINH ĐỨC NGÀI MỚI LÀ THẬT SỰ.
31 Tháng Tám 2022(Xem: 6887)
BUỔI XẾ LẬP THIÊN CUNG HỘI ĐÁO, THUYẾT LÝ HUYỀN CƠ ĐẠO ĐÀN TIÊN, ĐẠO CƠ ỨNG DỤNG NHÂN HIỀN, NHỊP CẦU BẠCH NGỌC CƠ THIÊN ĐỊNH NGÀY.
31 Tháng Tám 2022(Xem: 8818)
HỒI CHUÔNG CUỐI TRƯỚC GIỜ HỦY DIỆT. THƯƠNG CHO TRẦN CHẲNG BIẾT CHẲNG LO.
14 Tháng Bảy 2022(Xem: 9953)
NỐI KẾT NHỮNG HUYỀN KHẢI XƯA VÀ NAY TỬ CÁC TÔN GIÁO VIỆT. ĐỨC NGÀI GIẢI THÍCH THẾ NÀO LÀ NGƯỜI XƯA TRỞ LẠI.
28 Tháng Sáu 2022(Xem: 6043)
ĐỨC NGÀI CHỈ DẪN TU LUYỆN HUYỀN KHÔNG ĐẠI PHÁP. NHỮNG TIÊN TRI KINH KHỦNG. VÉN MÀN BÍ MẬT KỲ BA.
26 Tháng Năm 2022(Xem: 7797)
THÁI BÌNH DƯƠNG CHUYỂN. ĐỘNG CHUYỂN THÁI BÌNH. THÁI ÂM TRẬN PHÁP. THÁI BÌNH TRẬN PHÁP. CHIẾN TRANH TRÊN BIỂN.
02 Tháng Năm 2022(Xem: 5939)
LƯỢC ĐỒ TÂN DÂN THÁNH ĐỨC. LONG HOA DIỄN TRẬN LẬP ĐỜI.
01 Tháng Tư 2022(Xem: 6684)
TRẬN ĐỒ TẬN DIỆT LONG TRUNG
01 Tháng Ba 2022(Xem: 7433)
ĐẠI ĐÒ THẦY MẪU.
02 Tháng Hai 2022(Xem: 9971)
LONG HOA KỲ LỊNH KHẢO THÔNG ÁNG VĂN. TRUNG MÔN TRẬN. THIÊN MÔN TRẬN. BÁT QUÁI TRẬN. LONG HOA TRẬN.
28 Tháng Mười Hai 2021(Xem: 12532)
THÔNG KHẢO. KHAI TRẬN LONG HOA.
02 Tháng Mười Hai 2021(Xem: 6795)
29 Tháng Mười 2021(Xem: 7480)
LƯỢC ĐỒ TÂN DÂN THÁNH ĐỨC.
01 Tháng Mười 2021(Xem: 7240)
01 Tháng Chín 2021(Xem: 8610)
Những bài Thiên Thơ trong tháng 9 này sẽ tập trung vào chủ đề VAI TRÒ CỦA GIÁO HỘI THIÊN TRƯỜNG TRONG HIỆN TẠI VÀ THƯỢNG NGƯƠN THÁNH ĐỨC.
01 Tháng Tám 2021(Xem: 7683)
Trong tháng 8 năm 2021 này, chủ đề sẽ tập trung vào ĐỨC NGÀI, vào VAI TRÒ CỦA GIÁO HỘI THIÊN TRƯỜNG, vào những điều mà HUYỀN KHÔNG THIÊN THƯỢNG đã tiết lộ và muốn thế gian tiếp nhận để thay đổi theo chiều hướng tích cực.
03 Tháng Sáu 2021(Xem: 8369)
Tất cả thiên thơ nhận từ Huyền Không Thiên Thượng trong tháng 6 năm 2021.
04 Tháng Năm 2021(Xem: 8712)
Tất cả thiên thơ trong tháng 5 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
01 Tháng Tư 2021(Xem: 8719)
Tất cả thiên thơ trong tháng 4 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
28 Tháng Hai 2021(Xem: 9856)
Tất cả thiên thơ trong tháng 3 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
02 Tháng Hai 2021(Xem: 10540)
Tất cả thiên thơ trong tháng 2 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
26 Tháng Giêng 2021(Xem: 9523)
Tất cả thiên thơ trong tháng 1 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
23 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 6216)
Tất cả thiên thơ trong tháng 12 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
02 Tháng Mười Một 2020(Xem: 9452)
Tất cả thiên thơ trong tháng 11 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
01 Tháng Mười 2020(Xem: 11394)
Tất cả thiên thơ đồ trận trong tháng 10 năm 2020 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
02 Tháng Chín 2020(Xem: 12626)
Tất cả thiên thơ đồ trận trong tháng 9 năm 2020 nhận từ Huyền Không Thiên Thượng.
30 Tháng Bảy 2020(Xem: 12959)
Tất cả các bài thiên thơ sấm ký nhận được từ Huyền Không Thiên Thượng trong tháng 8.
27 Tháng Sáu 2020(Xem: 13049)
Tất cả các bài thiên thơ sấm ký nhận được từ Huyền Không Thiên Thượng trong tháng 7.
28 Tháng Năm 2020(Xem: 12896)
Tất cả những bài thiên thơ nhận được từ Huyền Không Thiên Thượng trong tháng 6 năm 2020.
30 Tháng Tư 2020(Xem: 10614)
Tất cả những bài thiên thơ nhận được từ Huyền Không Thiên Thượng trong tháng 5 năm 2020.